tigdas po ba or kati kati lang

Mga mii ano po kaya to, natatakot kasi ako baka mahawa ako.

tigdas po ba or kati kati lang
2 Replies

Makati Po ba? kse ngaun may kati2 aq sa dlawang paa. kahapon bandang baba lng. ngaun paakyat na Hanggang baba ng tuhod. bumili aq zinc oxide + calamine, ito ung recommended ng Watsons pharmacist pang baby dw ito at mild lng so pwede sa buntis. turning 27 weeks preggy aq.

2y ago

Hindi po sakin yan, sa asawa ko po.

ilang weeks ka ng preggy? nilagnat ba yang may rashes na yan or kasalukuyang may lagnat? if oo possible tigdas or hfmd

2y ago

ahh huwag mo na lang muna siya masyadong dikitan. pag sa mga bata kasi nagkakalagnat bago magkatigdas tapos ang kati niya mula ulo pababa sa katawan tapos pagka hfmd naman umpisa yan sa paa ang rashes pataas sa katawan. baka normal na rashes niya, ipakita mo na lang sa health center.