39weeks 1day

Mga mii ano ibig sabihin neto? Nilabasan ako ng malagkit na may dugo pero the rest ng dugo po jan gawa lang nung IE. pero yung may malagkit na yan at may stain ng blood ano po ibig sabihin? #advicepls #pleasehelp #pregnancy

39weeks 1day
29 Replies

nako mamii ilakad lakad mo na at ng lumabas na yan 39 weeks kana hehe gudluck and advance congrats 😊

ako rin po my 39weeks 2 days no sign labor pero meron napo discharange close cervix padin po hanggang ngayon

2y ago

same tayo close cervix Padin Ako pero naninigas at sumasakit tiyan ko at may mga discharge narin Po na lumalabas

malapit kna mami. same tau 39weeks 1day. gnyan din ako tas kinbaukas ayun nanganak nako.

2y ago

hindi pa ko naglalabor mii schedule ko na ngayon ng induce ☹️

Congrats mii malapit na po yan. Lakad kna ng Lakad, ilang CM kna po mii.

2y ago

Wow!!! Congrats mii.

nagssoften na ang cervix. malapit na malapit na malapit na yan

pang 5 days ko na ngayon na may mucus . stock ako sa 2cms 😭

malapit kna po mami bka bukas or sa makalawa manganak kna goodluck po

2y ago

hindi pa ko naglalabor mii schedule na ko ng induce ngayon. ☹️

malapit na Yan mommy...wow congrats Po..ganyan din Ako ..

yung cervix niyo po nag loosen na .. good luck .. !

abangan mo Yung fresh blood talaga mommy...