39weeks 1day

Mga mii ano ibig sabihin neto? Nilabasan ako ng malagkit na may dugo pero the rest ng dugo po jan gawa lang nung IE. pero yung may malagkit na yan at may stain ng blood ano po ibig sabihin? #advicepls #pleasehelp #pregnancy

39weeks 1day
29 Replies

Same tayo, may ganyan din ako discharge baka siguro dahil cervix assessment or IE kahapon ng OB ko. Last week Wednesday nasa 1cm ako, tas kahapon nasa 2-3cm na ako at yun n nga nung kinagabihan mayron na din na lumabas sa akin na ganyan. Nanakit puson at balakang ko pero wala ako contractions na naranasan kagabe. Itinulog ko muna, tas ayun eto monitoring pa din ako. Kailangan ko maging alert kung sakali humilab na ang tiyan ko or magcontract na ako.

2y ago

Mommy, ung pagsakit po ng puson nyo at labor na po yun, contractions na po yan. Akala nyo lang hindi pa kasi early stage pa lang ng labor kaya di pa sya masakit compared to active labor.

Ako naman kanina paggising ko akala ko natatae ako pero ayaw naman kasi sumakit nga tiyan ko at tila natatae. Pero wala naman lumabas, hanggang sa maya maya na ang sakit ng tiyan ko at may lumabas na din na brown discharge. Hintay pa ako pumutok panubigan para makapunta na sa ospital. Kaya pa naman ang sakit.

ganyan din po sakin...pabalik balik po ako sa cr din 1 tym na kahiga nako tapos nung tumayo ako nag water broke nako..tapos pag tingin ko sa cr may patak na ng dugo and then may white discharge na din po ako sa undies ko...dinala po agad ako sa hospital at yun 6 cm na pala ako☺️

malapit na yan mamsh observe lang kung may sign ka tulad ng contraction, ako walang lumabas na dugo sakin pero 2cm na pala ako basta nagcontract aq non tapos nag pa ie aq 2cm na 39 weeks and 6 days saka lumabas si baby

2y ago

nanganak na po ako mi nung 26 hehe

same po ko kanina meron ganyan, 37w and 4days, naparush kami sa ospital pag ie sakin 2cm pa lang, pinauwi muna ko after check si hb ni baby.. lakad lakad daw muna ko wala pa kc hilab

Ganyan din po saken. May lumabas kaninang umaga pag ihi ko. Nakakaramdam na din ako ng pananakit ng balakang and puson. Pero nawawala din. Naglalabor na din ata ako

malapit na Yan.. o bka nanganak kana sa mga Oras na ito.. aq sa first baby q 38 weeks lang Ako nag kagayan aq mga 2cm na xa dulot din ng pag IE

2y ago

nanganak na po ako hehe nung 26 po

mga mi pahelp naman mag 2months napo ako and mahigit 1week nako nag spotting super stress ako kanina bigla sumakit puson ko na parang nag lalabor ayan lumabas sakin😭

2y ago

pacheck up na po kayo

2 beses nako nilalabasan nyan pero huling IE ko 3cm parin pero dumadalas na pananakit ng puson at tiyan ko 39 weeks nako as of now sana makaraos na rin.🥺🤍

2y ago

naku kung alam mo na mababa na mi mag suggest ka sa ob mo kung pwede kana induce. may kawork ako dati inantay pa nya mag 42weeks hindi sya ininduce kasi nga daw pwede naman antayin ayun namatay yung baby nya kase nakapulupot yung pusod sa leeg ng baby tsaka nakatae nadin.

mamsh... 36 weeks and 3 days aq... ng i. e aq klina tpos ng bleed aq... normal b un... tpos 1cm nq kc malaki baby q 3.4 kilo na