40 weeks 1 day pero close parin ang cervix..

Mga mii.. ako lang ba ganito? 40 weeks and 1 day na ako pero sarado parin cervix.. wala parin akong discharge.. kahapon sana due date ko eh, sino po naka experience nito ano po gagawin para mag open na yung cervix kase uminom na din ako ng primrose twice a day tapos nag pineapple na din ako... 🥹 Pero wala naman nag babago please help po.. ayoko ma cs

15 Replies

mii ako din po malapit na yung due date ko no sign of labor pa din ayaw ko din po ma cs huhuhu

same po,aqu po 13 ang due hanggang ngaun po di pa rin po aqu nangangank

mag inom ka po ng pineapple juice mlaking tulong ng mag labor ako.

same tayu edd me pero nakaraos na ako nung 13 po. enduce po ako.

ako mi 2cm 40weeks today