pagkain ni baby

hello mga mii. 8mons na si lo pero di po sya nakakarami ng kain...bf po sya..ok lng po kaya un kht di sya malakas kumain?

1 Reply

Yes mi ok lang yan practice palang naman sakanila ang pagkain ng solids. ang source of nutrition pa rin ng mga babies below 1yo ay Breastmilk/ Formula milk.. keep offering lang din po ng solids mi.. avoid lang po ng mga instant like cerelac or gerber kasi considered po sila as junkfoods.. No Salt No Sugar and No Honey din po below 1yo.