3.5kg at 6 weeks old. Paano pabigatin?

Hi mga mii, 3kg LO ko nung nanganak ako, pasok sa growth chart ng WHO, kaso etong nag-6weeks na siya, 3.5kg lang, at masyadong magaan pa pala siya. Dapat nasa 4kg na si LO. Ano pang pwedeng gawin? Exclusively breastfeeding kami, tapos feed-on-demand. More than 4 times din kami magpalit ng diaper, tas punong puno din ng wiwi/poop. More than 8 times din kami nagde-dede per day. Sabi ng lying-in clinic na kulang pa milk supply ko at dapat matigas/engorged daw, pero according naman sa lactation consultant, mas gusto ng mga baby na malambot yung breasts tapos madami naman milk supply ko. Medj conflicting yung advice kaya di ko alam kung anong next na gagawin ko#firstbaby #pleasehelp #FTM #advicepls

3.5kg at 6 weeks old. Paano pabigatin?
1 Reply

Same tayo mi. Ang sakin naman. Pahaba ang growth ni baby. Pero mabagal din ang weight gain nya na normal daw sa mga ebf babies. Usually 3 mos dun daw tataas na ung timbang.