Masakit ang pwerta

Mga mii? 31weeks preggy here, Ako lang ba yung pagtatayo masakit ang ibabaw ng pwerta? Tas mawawala din mga 5min bago ka tumayo,yung pwesto Kung saan tumutubo yung mga hair 😅 pasensya na sa tanong hehe. Curious lang ako😅

2 Replies

normal lang yan mi hahaha. ang mahalaga wag lang mag contract yung tyan mo or hilab ng matagal

2y ago

nagpacheck nko mii early contractions na nga excited na si baby lumabas. niresetahan ako ng pampawala ng hilab nakapwesto na kasi si baby at panay paninigas na ng tummy. sana talaga wag sya magmadali lumabas. thank you mii

Ganyan din ako mii pati singit masakit.