Going 8Months

Hi mga mommy, ask ko lang kung normal ba yung pagsakit ng hita at ng pwerta tas yung puson. Nahihirapan kasi ako lalo na kapag natutulog tapos magpapalit ng pwesto masakit po.

2 Replies

7 mos palang sakin at ongoing 8 mos narin sa susunod. Hindi nman masakit hita at puson ko. Pero sa pagtulog talagang nahihirapan ako sanay kc akung nka low lying sleep pero d pwd kai bby yun dapat sos specially left side beneficial kay baby kaya madaling araw na ko mahihimbing kc balisa ako pag natutulog!

Natural lang po yan kasi lumalaki si baby. Kaya yung pressure napupunta sa baba usually sa hita saka sa lower back. Mahirap na rin po talaga matulog pag malaki na tyan. Mag side na lang po kau at laging left side po