TINY BUDS RICE BATH HEAD TO TOE OR NOT?

Hello mga mih, yung baby ko Cetaphil baby sya since newborn hanggang now na 3months. Gusto ko sana i-try ang tiny buds rice bath since daming magandang reviews at never nawala rash ng baby sa leeg magsimula 1month. Ask ko lang if sa body lang ba yun or pwede rin sa ulo? Ganun kasi yung sa cetaphil head to toe. TIA #firsttimemom #FTM

1 Reply

pwede sa ulo and body. yan gamit ng baby ko hanggang around 8 months old kasi during that time umaasim na ulo ng baby ko kaya nagpalit kami ng shampoo niya.