Pwede na ba mag patagtag?

Hello mga mih pwede naba mag patagtag 29 weeks & 2 days. na po (7 months. ) Ang tummy ko ftm po ako hindi ko po alam kung nakakapag pa tagtag po yung pag lalaba ko at lakad lakad kapag bbili ng food. kinakabahan po kasi ako na nakaka excite na manganak😬 at makakaraos na din. 💗 Yung una ko po kasi nakunan na ako dinugo siguro 4 weeks palang po baby ko nun Wala kasi sign or kahit ano symptoms na buntis na ako nun. kaya ngayon sobrang nag iingat lang po ako ng sobra ngayon, di ko maiwasan na isipin anak ko Lalo na nararamdaman ko lang naman sya di ko sya nakikita sobrang praning ako Lalo na pag napagod lang ako saglit feeling ko pati sya napapagod ko na din hehe😊 gusto ko po mainormal ang paglabas ng baby ko hehe pahelp naman po kung it's TIME na ba para mag patagtag magkikilos actually nag kikilos naman po ako kahit nga po asawa ko sobrang OA Nadin sakin minsan sya na daw gagawa dahil nga we our lost baby last time kaya sobrang ingat lang namin nya sa akin. Thank you po sa sagot😍🥰

3 Replies

light exercise lang po muna. magpa tagtag ka kung nasa 36-37 weeks kana