38w3days spotting after I.E

mga mih help naman po, after ko po ma i.e nung april 2 gang ngayon may spotting ako. yung discharge ko na white naging brownish then kada ihi ko meron po sya. sumasakit na rin yung puson ko ngayon 6hrs na di pa rin po nawawala. para po syang dismenoriya help po kung pupunta na ba ko sa ospital 1cm lang po pala ko nung isang araw

1 Reply

dapat ay may persistent contractions to say na nagla-labor ka na. baka pauwiin ka.

3mo ago

congratulations!