Introducing solid food...

Hello mga mih, anong mga signs ang dapat ipakita ni baby para masabing ready na sya for solid food? And anong una nyong pinakain sa baby nyo nung nagstart na sya kumain? #firsttimemom

2 Replies

6months Mi pag nkakaupo na Sya.. Avocado Ang unang food ng baby ko.. nag ssteam lng ako ng gulay at more fruits po Ang baby ko all natural..

12mo ago

opo.Positive Po Yan..Pero para sure punta po kayo sa OB..

nakakaupo sia with support at 6-7 months. cereal (cerelac) una naming pinakain.