Insect bites

Mga mih anong insekto kaya gumagat sa baby ko. Kagabi namula then namaga na now napansin ko ung maga paakyat na ksi sa paa lng pamumula ang paglobo pero now prang medyas na

Insect bites
3 Replies

mommy, sabi ni hubby, baka nakagat yan ng insektong mukhang ipis na malapad ang pwet, kulay itim. kissing bug ang tawag. nafeature daw un sa KMJS. hindi naman nahihirapan huminga si baby? ito ung itsura ng insekto. kindly consult pedia na para ma-treat. meanwhile, hanap muna kau sa google pano ang treatment para hindi umakyat.

paycheck up nyo na po yan Momsh...

pacheck up na po. kawawa si baby.