Nawawala ba gatas ng ng ina kapag hindi nagamit o napalabas?

Hi mga miee. Ask ko lang po sana if nawawala ba talaga gatas ko kapag di gaano napadede si baby. 8days palang si baby via CS and nakapag pump lang ako ng maayos twice and napadede ko si baby ng maayos once. The rest hindi na. Nag pump kasi ko last time and lumabas dugo kaya ko natakot, may opera panaman ako ng cyst doon mga 3-4 years na nakalipas. Thankyouu sa sasagot

1 Reply

oo sis hihina ang milk supply mo if hnd mo mapadede kay baby kasi ang milk is nagsusupply based sa demand.