Spotting/Mild Bleeding @6-7weeks

Mga mie, thretheaned abortion findings samin ni bb ko ni doc..may same case ba ko dito? May naka survived ba til delivery due? Need virtual hugs🥲 full bedrest kami 2weeks with lots of meds

1 Reply

Same here po yan din term ni ob sa akin last week pa dapat ako magbedrest but di kaya dahil sa work. this week ko start pero papacheck up uli.. ano nararamdaman mo Mie? ako wala naman spotting/mild bleeding nakita lang sa ultrasound 8-9weeks pregnant as of

3mo ago

kamusta ka ngayon mie?? kayo ni bb?? ako kase everyday papadami ang bleeding ko mie,may cramps den paminsan minsan, naka complete bedrest ng2weeks at may 3meds pampakapit daw yun, sabi ni ob keep on praying daw 🙏sana huminto na sya verysoonnn