Tanong lang po

Hi mga mie, tanong ko lang anu kaya magandang gawin sa baby na gusto palagi nakababad sa dede ng mommy kahit tulog na and pag kukunin nagigising agad...ganito kasi baby ko..kahit sa gabi dapat babad sya palagi sa dede ko..

1 Reply

use pacifier. if nakababad lang bibig nya at di nagsusuck, comfort or pampacify ang hinahanap nya at hindi feeding. okay lang anh pacifier basta alam mo kailan stop at kailan gagamitin.

1y ago

already tried po..ayaw nya mie..alam nya na hindi dede ko...

Related Articles