Constipation during 2nd trimester

Hello mga mie, sino po dito nakakaexperience ng constipation? 19 weeks po ako at pansin ko nitong 2nd trimester ko inaabot ako ng 1-2 hrs lagi sa cr bago makapag poop. Ma water naman ako,at ma veggies pati.

2 Replies

Normal lang po mii sa buntis. Try mo po sa prine juice, papaya, pears at pakwan. Yan po pampalambot

6mo ago

Na experience ko naman yung ganito nung first pregnancy ko mii kaso lang once or twice lang nun. Then ok na all throughout ng pregnancy. Kaso ngayong 2nd sobrang lala.

eat fiber rich fruits

6mo ago

Kasama po siya talaga sa diet ko, kaso wala talaga. Thank you.