SSS Maternity benefits.

Mga mie need pa ba ituloy contribution ko sss para makakuha ng MatBen kasi nanganak nako nung April 22 kaso dipa pako nakapag pasa ng mat2 ko dipa kasi naka-reg si baby ko dahil wala pa yung partner ko. April po last contribution ko. Sana masagot. Thanks #1stimemom #pleasehelp

1 Reply

May months na hindi na ikoconsider ang SSS sa pagkuha ng matben. If April ka nanganak, Jan 2021 hanggang Dec 2021 lang ang kasali sa months na pagbabasehan nila. Doon ka po dapat may hulog na walang late. Kasi kahit tinatanggap po ng SSS yung late payments, hindi pa rin po nila yun ikoconsider kapag for matben. Pang retirement na lang po yun if ever.

2y ago

Ibig sabihin po okay lang kahit diko na ituloy contribution ko ngayon makakakuha padin ako?