May plema si baby

Hello mga mie, matanong lang po sakaling may naexperience kau na ganito, kung ano po ang ginawa niyo. Si baby kasi may plema siya since birth tapos pinacheck up ko sa pedia. Sabi ni pedia wala naman daw syang marinig na plema sa lungs niya pero nabobother po ako kasi bakit hindi matanggal tanggal. Running 3 months na si baby.

1 Reply

Pano nyo po nasabing may plema si baby? Yun po bang tumutunog sa lalamunan at inuubo po nya? If ever yun po, di po sya plema. Iyon po yung milk and lumalagkit po yun kaya na iiritate siguro si baby.