Breast milk

Mga mie ilang araw after nyo manganak nong nagkaroon kayo ng breastmilk? Nanganak na ko kahapon kaso yung baby ko nasa nicu kasi 1.8kg lang sya. Any tips para magkaroon ng gatas agad? Need ko mabigyan ng gatas si baby na nasa nicu ehh 🥺

12 Replies

nanganak ako non ng 2am nagka gatas ako gabi na. tyaga talaga mamsh. linisan mo ung nipple ng cotton buds at oil para mag open ung mga butas , continous latch kay baby kahit wala lumalabas hot compress/massage. magkakaron dn yan