ano po magandand ultrasound

#mga miano po magandang ultrasound yung dedect po si baby laht po ng parts nya lalo napo yung heart namatayan napo kasi ako ng baby 2019 s puso po problema nakaka trum pdin po sobra skin .meron poba mga mommy 17 week po ako now

9 Replies

ako may nagpa CAS kasi gusto ko malaman kung may bingot kc nsa lahi nmin,,at kung may mga abnormalities kay baby lalo na kung may dawn syndrome.,,ieexplain lahat ng sonologist at mga sukat ng internal organs nya kung normal ba... 1800 yung price nla,sa may san fernado pampangga robinson po..need lang ng request ng ob

2y ago

robinson san fernando pampangga po...,

CAS, congenital anomaly scan. Na de-detect lahat ng body parts if may problema, including sa puso if may history sa previous baby. Gagawin yan 24-28 weeks. Medyo pricey but makukuha mo sagot mo, at makikita mo lahat ng organs ng baby if meron or if may problem.

CAS utz. 22weeks above pwde na. price ranges from ₱2k-3.5k depende sa clinic.

Ilang months namatay si baby mo mii? Anong findings po sa puso ang kinamatay nya?

congenital anomaly scan (CAS), 22 weeks above pwede na

2y ago

may butas po sa puso e baby blue po tawag skanya ng mga doctor

Congenital Anomaly Scan at around 25wks mi.

Fetal echocardiography po for 17-18 weeks

magpa CAS ka mie

CAS

2y ago

2k plus dto sa amin pampanga

Related Articles