32 weeks pregnant...

Hello mga mi. Yung ultrasound ko po nung 24 weeks is TRANSVERSE pa si baby. Possible po kaya na naka CEPHALIC na si baby ngayong 32 weeks nako? Medyo na bobother kasi ako🥺 Ultrasound ko na ulit this October 22, hindi ko lang po maiwasan yung pag iisip🥲 #firsttimemom

1 Reply

haha ako sis nung 27weeks CAS namin breech naman itong 2nd baby ko. Sabi ng OB ko sis music sa baba ng puson pra sundan ni baby at dun magpwesto. If hnd sya iikot sa 9motnhs namin then CS na sis kaya ito ipon ndin kmi pang CS. Also sbi ng OB mo madami daw panubigan ko sia above normal daw kaya malaki space ni baby ko sa loob pra umikot. Pray tayo sis na sana mag cephalic sila 😅 btw 31W4D na me.

2y ago

13DEc sis EDD ko grabe ilang weeks nalamv tayo 6weeks na lang pwd na lumabas si baby hahaha