10 weeaks and 3 days pregnant

Hello mga mi, worried lang po ako normal lang po ba na wala akung nararamdam sa tiyan o kahit heartbeat ni baby?

2 Replies

normal lang. napakaliit ng 10weeks fetus at di naman nafefeel ang heartbeat sa tyan (as in never) baka pintig ng pulso mo ang nafifeel mo pero not your baby's. naririnig yan gamit ang doppler , stethoscope or nakikita at naririnig gamit ang ultrasound if ftm ka, usually ang unang sipa na mafifeel mo ay around 18-22weeks. minsan 16weeks. just go to your monthly check up para mapanatag.

1y ago

Thankyouuu my medyo napaparanoid lang ako, kasi first time mommy po ako hehe

yes sis.. normal po. mga 16- 20 weeks pa raw mararamdaman si baby. ako is 12 weeks. ang likot ni baby nung TVS ko, pero di ko siya mafeel.