Hindi mahilig uminom ng TUBIG (3yrs.old)

Hi mga mi just wanna ask yung 3yr.old toddler ko kasi di siya madalas mag water but malakas naman siya sa milk. Minsan nababother nako kasi nga need niya din water ee. Any suggestion po? Or may same situation pp ba sakinna ganito. Thank you

1 Reply

Ganyan panganay ko over 2 years old din. Ginagawa ko ngayon, pinapainom ko sila nun malunggay tea drink ko ihahalo ko lang sa isang basong tubig. Try nyo po yung lemon water or anything na magpapa excite sakanya para inumin angvwater. May mga flavored water din gawa ka ng homemade.