Pills after giving birth

Hi mga mi totoo ba safe ang daphne pills sa breastfeeding? kung oo anong oras nyo sya iniinom at ilan? TIA

2 Replies

Yes, Daphne Pills💙 Everyday pag Take, magkakatulad ng Oras dapat. Sundan mo lang Pattern ng Day sa Likod para Hindi Malito. Tip: Mag Alarm ka para Hindi makalimot💙

yes po ang daphne pills ay para po sa breastfeeding, iinumin nyo po sya aa unang araw ng regla po dapat po parehas po na oras sa bawat araw at isa lng po ang inom kada araw

1y ago

False. Pwede inumin kahit Hindi pa nireregla. Basta, i-Make Sure na Hindi Buntis. Kaya lang naman nire-Recommend na sa 1st Day ng Regla kasi baka Buntis ka tapos iinom ka pa din Pills