Mabubuntis ba agad?...

Mga mi tanong lang po. Mabubuntis ba kaagad? Nag do kasi kami ni hubby dalawang beses na tas after namin mag sex nag bleeding talaga ako. Withdrawal din naman kami. Pure breastfeeding po ako 4mos na baby ko. Mabubuntis kaya ako kaagad nito?#advicepls #pleasehelp #1stimemom #firstbaby #theasianparentph

1 Reply

for me if sure si mister na withdrawal gngawa nia, + breastfeeding ka naman (which is sabe ng mga nurse ay isa s mga natural contraceptives) hindi ka agad mabubuntis.

2y ago

salamat mi ❤️ sana nga po 🙏