Nahampas ng di sinasadya ang puson.

Mga mi tanong lang po. May hawak kasi akong bunga ng malunggay. Matigas sya kasi magulang na. Ngayon sabi ko pwede na ipanghampas sa tigas. Inihampas ko sa hangin biglang nabali,tumama at napahampas sa puson ko. Di po kaya mapakahamak si Baby sa loob? 12 weeks pregnant po ako. #1stimemom #advicepls

1 Reply

Sobrang sakit po ba? Kung hindi naman wala ka ipagalala. Bago si baby, may amniotic fluid. May uterus. May fats natin at laman. Madaming protective layers 😊 Kapag may spotting or bleeding ka, saka ka magalala. Ingat na lang po next time.

2y ago

Salamat mi. Saglit lang naman po sumakit. Sumakit lang nung mahampas. after that hindi na sumakit. Thank you mi sa pagsagot. Godbless. ♥