Kelan po kayo nagkaron ng milk

Mga mi tanong ko lng kelan kayo nagkaron ng milk first time mom lng ako 32weeks 2days na ko kelan po ba dapat mgkaron ng milk pg panganak ba o bago pa manganak?wala nmn lumalabas na kahit na anu sa nipples ko pa..

8 Replies

ako nga mi 36 weeks wala pa din milk swerte ko lang n dito ako nagstay ngaun sa bahay ng mga in laws ko at nadito fin ang hipag ko n 1 month pa lang nanganak kaya kung sakali hindi ako magkagatas agad may dedehin pa din ang baby ko, sagana kc ang hipag ko sa bm nagdodonate pa nga xa s barangay health center ng milk nya kaya sure ako na hindi magugutom ang baby ko paglabas, magmumukhang kambal lang ang anak ng hipag ko lagi ko kasi niloloko na pag labas ng baby ko tapos sabay nagutom ang baby nya at baby ko tig isa silang breast😁

Iba iba po mi. Ako mi 26weeks palang non meron nang colustrum na lumalabas sa nipples ko. Nagugulat nalang ako basa na bra ko or minsan damit ko pag wala akong bra. Now I’m currently 33 weeks pag naiipit dd ko may lumalabas parin. Iba iba po momsh meron pong before manganak at merong after. And siguro masasabi kong sa genes din namin lalo sa mama ko same daw kami maaga nagkaroon ng milk or colustrum ang dd.

wag kang mag alala mi kung wala pa till now or kahit paglabas ni baby wala pa din...sabi sakin nung 1st time ko padidehin mo lang sya kahit wala pang lumalabas busog naman yan paglabas nya at kung ilang days na wala pa din cge pa din padede mi tapos paluto ka lang ng mga sabaw ,shells na may malunggay dadating din ang bm mo

iba-iba. merong before, merong after. merong malakas ang bm, merong mahina. ako, 2 days after manganak. basta maging matiyaga lang. dahil ayaw namin magformula agad. nasa hospital bag ko ang malunggay supplement at breastpump.

I gave birth July 10, lumabas ang milk ko yesterday lang-July 13 after drinking Energen. 2nd time mom ako eh, during my 1st i think mas maaga ako nag lactate.

ako around 30-32 weeks pagpinipisil ko may lumalabas na. Nagtry ako magbreast pump meron na nga

34weeks na ko pero wala pa rin. Pinag-take na rin ako malunggay capsule ni OB

at 33 weeks po meron na akong milk supply