Pubic bone pain

@ 32 weeks na po.. Ano po ba sanhi ng pananakit ng singit... Everytime po nakaupo tapos pag tayo ramdam po talaga sakit lalo na paghahakbang na.. Tapos sa paghiga nmn po kapag tatagilid ako sa kabilang sobrang sakit pi tlaga parang naghihiwalay pubic bone ko.

1 Reply

Diyan po napupunta yung pressure sa bigat ni baby normal lang po yan lalo na kapag mababa na yung tyan nagreready na kasi yung katawan natin para sa paglabas ni baby. Pero if di na talaga tolerable yung sakit i consult mo nalang po OB mo 😊

Related Articles