Suggestion for baby girl's name

Hello mga mi , any suggestion po sana ng maganda ng second name ng sabrina ❤️ thankyou po #babygirl

1 Reply

Sabrina Nicollete Sabrina Adaline Sabrina Lorelei Sabrina Annalise Sabrina Everlee Sabrina Annika Sabrina Amelie Hehe naexcite ako mag-isip ng baby girl name for you, mi. Boy kasi ang baby ko 😅💙

2y ago

Yes, if God's will, magkaka-baby girl din soon 🤞💙 I'm sorry to hear about that mi, pero okay lang yan, I'm sure kakayanin mo yan. Nothing a mama bear can't do for his cub. Ingat kayo ni baby 💙

Related Articles