Masakit na ulo?

Mga mi sobra sakit ng ulo ko ngayon, parang pumipintig pintig lalo na kapag na galaw ako tatayo o uupo, napapahawak ako sa ulo sa sobra sakit, 5 months na po baby ko, ano po kaya ito?

1 Reply

binat na yata yan madam... baka lowblood po kayo or low ang count ng hemoglobin... continue lang po kayo take ng ferrous sulfate or folic acid... nangyari po yan sakin start nung 3 months baby.. sakit ng ulo ko at namaga kalahati ng mukha ko... rexidol ang ininom ko po.. but better magpa consult kayo sa doctor para maresetahan kayo ng tamang gamot sa case nyo lalo na kung breastfeeding mom po kayo.