Mommas love lactation milk

Mga mi sino pong umiinom nito khit d pa nanganganak? 34 weeks plang kc ako pwede nb uminom niyan khit 34 weeks plang? ty

Mommas love lactation milk
2 Replies

for me, stick po muna sa maternal milk. check the photos po kung anong preparations ang pwedeng gawin while waiting for baby if you plan to breastfeed. safe pregnancy

Pwede naman, pero sayang lang. Hindi ka pa naman kasi nagpproduce ng milk. Later on na lang kapag nanganak ka na. 😊

Related Articles