Breech baby

Mga mi sino po naCS dito? Please enlighten me naman po kasi simula 31weeks biglang nag suhi si baby until now 34weeks na suhi parin. Sabi ni doc maliit nalang daw po chance na umikot kasi masyado na daw po siyang siksik. Kamusta po kayo mga mi? Matagal po ba recovery kapag naCS? FTM po ako kaso ang iniisip ko po is pumapasok kasi ako need kong magpagaling until aug. 😔❤️

4 Replies

depende sa view mo at sa katawan mo ang recovery mapaCS man yan or normal delivery. need mo lang maging matatag at maging healthy para mas mabilis ka magheal. you should watch vids or read some tips pano gagawin after cs.