Grade III placenta

Hello mga mi, sino po dito nakaranas na matured na ang placenta at 32 weeks? Grade III na po yung akin tapos 7.9 nalang yung Amniotic Fluid. 😭😭#1stimemom #pleasehelp #advicepls

8 Replies

bkit dw mii napapaaga ang grade ng palcenta? worried kasi ako 24 weeks plng ako grade 2 placenta nko. bka mapagaa dn yung grading ko wag naman sana. ask ko lng mii salamat sana mapansin mo.

1y ago

hello po kumusta po kayo same case po tayo grade 2 n din 24weeks

Related Articles