Grade III placenta

Hello mga mi, sino po dito nakaranas na matured na ang placenta at 32 weeks? Grade III na po yung akin tapos 7.9 nalang yung Amniotic Fluid. 😭😭#1stimemom #pleasehelp #advicepls

8 Replies

inom ka po at least 3L ng water daily para tumaas po amniotic fluid mi, ang ideal po is 10 sabi ng ob ko. tapos sa grade ng placenta ok lang po yan at least matured na po placenta ni baby in case na lalabas na sya.

bkit dw mii napapaaga ang grade ng palcenta? worried kasi ako 24 weeks plng ako grade 2 placenta nko. bka mapagaa dn yung grading ko wag naman sana. ask ko lng mii salamat sana mapansin mo.

1y ago

hello po kumusta po kayo same case po tayo grade 2 n din 24weeks

Kamusta ka po ngaun? Ganito yung case ko ngaun 32 weeks Tapos Grade III na ang placenta . ZPero normal nmn ang amniotic fluid ko. .

1y ago

Umabot pa sya sa 39 weeks hehe, pinagprepare lang ako ni ob kasi pag grade 3 pwede na syang lumabas kaya nagvitamins ako for baby

Hi mi, same here, kaka check up ko lang kahapon.. mag pa doppler ultrasound pa po ako sabi ni Doc

2y ago

Ano sabi ng ob mo mi?

Anong pong symptoms nyo sa pagbaba ng amniotic fluid nyo? may water discharge po ba kayo?

2y ago

Wala naman mi, sa ultrasound ko lang nalaman, dinadalasan ko nalang tubig para di ako maubusan

onti n po ata yung panubigan mo

inom ka po ng water 2-3 liters everyday

up natin mommy

2y ago

Monitor lang mi after 14 days, kasi may iniinom akong onima para di sya low birth weight incase mag labor na

Related Articles