Mga mi, sino po dito ang nadiagnosed ng blighted ovum?

7 Replies

Hi mi. Ako, June last year nadiagnose ng blighted ovum. Around that time, pabalik balik ako sa OB. 7 weeks na tiyan ko nung first time nilang nakita na walang hb or even fetal pole. Until sinabihan ako na wala na talaga. 10 weeks na tiyan ko bago ko naranasan na ilabas lahat.

blighted din ako last March 2022 lang.. 12days delayed now, not sure if preggy pero pansin ko lang lumaki nipple ko tapos nagkapuson.. wala namang masakit sakin

ako po nung Dec twin dapat cla pero c twin A blighted ovum .. blessed pdn kc ok naman c twin B now at 8 months and malapit ko n xa mkita

ako po last year. and kusa po ako nag spotting kaya nag pa trans v and nakita na pong wala. 6-7weeks na po nun

hi mi ako po...mag 1 week palang nag rerecover from blighted ovum😔

1y ago

hello po..naraspa po b kyo? same case kc sa.akin

Me pero last December nga lang. pero preggy na ulit ako now

2y ago

awts.. sakin naman ngayon base sa track 6weeks and 2days na ko pero nag PT ako negative naman, sa gabi kasi ako nagtest kasi tulog ako sa umaga.. feel ko lang nagkapuson ulit ako tapos lumaki utong ko pero maliban dyan wala ng masakit.. 13days delayed na ko base sa 1st mens ko after makunan

Ako po nung una kyanpo aq nakunan

2y ago

6 weeks po. Di n po lumaki baby ko taz wa heartbeat.ilang weeks dn po aq umasa bka mgka heartbeatbo lumaki pero wala tlga hanggang tinigil q duphaston then ayun lumabas ng kusa n buo kya di n aq ni raspa