Cesarean Delivery

Hello mga mi sino naka experience dito na mag DO with hubby after 1month giving birth safe na po ba? kamusta naman kayo, Hindi naman po ba kayo nagkaroon ng infection btw. CS delivery ako 28 days after delivery may nangyare samen ni hubby and then 1mon & 2days meron ulit ayoko pa sana kaso makulit nangangalabit talaga Gusto ko lang malaman if safe na ba o hindi pa worried din magka infection sa loob huhu :(

2 Replies

kausapin mu lang,mie paliwanag mu d pwd....kc fresh pa yan sa loob sa akin kc explain ni OB sa amin ng asawa q yan before aq manganak thru CS tapos pagkatapos q manganak at lalabas ng ospital...pinapaliwanag ni OB ung DO's at DOnt's na mga gagawin..

dapat po need magrest katawan nyo atleast 3 months bago manganak learn to say no kay mister explain ng maayos