2ND BABY IS GIRL

Mga mi, sana may makasagot po 🙏🏻 Preggy po ako 5 months with my 2nd baby, girl sya. Boy po ang 1st baby ko, turning 2 na sya now. Dami po nagsasabi na ang liit ng tyan ko ngayon for 5 months kasi malaki ako nagbuntis sa 1st baby ko noon. Pero I'm sure naman po na normal lang since normal din sa ultrasound. Any feedback naman mga mamsh! #pleasehelp #adviceplsmomshie #advicepls

16 Replies

wla yan sis sa laki ng tiyan sa totoo lang. As long as tama ang weight nya based sa weeks nya ok lang yan. Iba iba tlaga ang pregnancy kaya dont compare

Related Articles