SSS Maternity benefits

Mga mi, resigned na ko sa company pero may nahulog naman si company sa sss ko. Pwede po ba kong mag apply ng matben nun kahit wala akong ihulog na voluntary contribution? Paano po bang process? Thanks po sa sasagot. #pleasehelp #advicepls #1stimemom #firstbaby

2 Replies

makikita dn yun mi sa website ng sss if pasok yung nabayaran mo na contribution. may calculate chena duon makikita dn if magkano makukuha mo. pero tuloy mo yung monthly contribution mo mi as voluntary.

2y ago

Habang tinutuloy ko yung contri ko, pwede na po kaya kong mag apply ng matben? 4 months po pasok sa bracket para sa edd ko.

continue mo pagbabayad hanggang sa manganak ko or check mo may bracket yun dapat paid bago manganak para malaki laki din makuha mo

2y ago

paid naman po ng 4 months nung nacheck ko po