Rashes sa private part

Hello mga mi, recently napansin ko nagkarashes si LO. Ang diaper nya is moosegear, matagal na namin itong gamit hindi na kami nagpapalit. Ngayon nagkarashes sya hanggang singit at sa ari nya, kinakamot nya minsan kapag pinapalitan ko sya ng damit pag gabi. Kapag naman nagpoop sya, water na ang ginagamit kong panlinis sa kanya hindi na kami nagwawipes. Ano ang mairerecommend nyo na cream na pangrashes?

Rashes sa private part
3 Replies

Possible po na punong puno na yung diaper ni baby sa wiwi or poops tapos di agad nalinisan/napalitan. Nakaka rashes po yun.

Tiny buds in a rush ginagamit ko sa baby ko

calmoceptine mhie