Nagkarashes sa Cetaphil

Hello mga ka mommy, meron ba ditong same case ng sa LO ko na nung nagpalit ako ng sabon from Lactacyd to Cetaphil ay nagkarashes sya sa mukha at likod. mas dumami sya at napansin ko lalo nung 2nd day ng paggamit nya.#1stimemom #firstbaby

1 Reply

Stop nyo na muna paggamit ng Cetaphil momsh kasi baka hndi hiyang si baby. Stick nlng kayo sa Lactacyd. Ang anak ko naman nagkaron ng heat rash baby dove gamit namin pero matagal nya nang gamit, pinalipat ng pedia sa cetaphil pero ganun pa dn. Nilipat ko sa Jhonsons Milk+Oats dun sya nahiyang.