OGTT 75 RESULT

Mga Mi question lang ano po pinapagawa mg Oby kapag ganito ang result? worried lang po ako sa result. Salamat po sa sasagot.

OGTT 75 RESULT
2 Replies

Nung ako mi pinag diet ako. Ganyan po ako nung preggy mataas din po kaya pinag meal plan ako for a month and pinabili rin ako ng glucometer para ma check ko yung blood sugar ko ng 4 times a day for a month. Naging ok naman sakin mi. Not sure kung ganun din papagawa sayo.

4mo ago

Di na po mi. Sa Nutrionist lang para bigyan ako advice about sa meal plan.

Ako po diabetic talaga and ganyan range ng sugar ko. Nag iinsulin po ako vial type, yung iba kasi pen type.