HELP PLEASE!!!

Help please!!! 2 year old baby ko may ubo at sipon hindi maka tulog ng maayos sa gabi ANO PO MABISANG HOME REMEDIES??? Salamat sa maka sagot#advicepls #1stimemom #pleasehelp #firstbaby

2 Replies

mas maganda po if mapacheck talaga si baby para if need ng meds mabigyan. if hindi pa marunong suminga, isuction ang sipon using nasal aspirator, paghihiga din medyo ielevate ang ulo using pillow.pwede ding magnebule using salinase

mommy pag ganyan ipa check up mna c baby ksi kng ndi mkatulog dhl sa sipon meaning medyo nahihirapan sya huminga ksi barado nga un nose nya. may online consultation nmn mommy. need mna sya ipaconsult kgd..