Pwede naba mag take ng pills kahit na naka depotrust parin ako?

Mga mi pwede na ba akong mag take ng pills kahit na sa november palang ako babalik for inject? Ayaw ko na kasi magpa inject ulit kakamens ko lang nagmemens nanaman ako ganon side effect ng depo sakin. Pwede na po kaya ako mag take ng pills para mastop mens ko

1 Reply

Same tayo sis yung regla Ko naman inabot ng mula july 19 hanggang September 19 patak patak Hindi ko kaya hi yang yun mag pills nalang din ako

1y ago

normal lang po ba iyon na tumatagal umaabot po ng ilang weeks ang spotting? depotrust user po