Cs delivery

Hello mga mi possible poba mabuntis agad ang cs kahit hinde pa nireregla 1month and 1weeks nakong nacs po pero hinde pako nireregla pero may nangyare samin ng partner kopo. Sana masagot salamat

2 Replies

Posible yan basta may nangyayare, mataas nga lng ang posibilidad na mbuntis kung kinarga ang sperm sa loob, at mbaba ang chance kpg wla naikargang sperm. Dapat hnd ka muna mbuntis ulit kasi fresh pa ang tahi mo, delikado sainyo yan. after 2years pa dapat

Related Articles