Pasuggest mi.

Hi mga mi pano po ang way nang program nyo sa baptismal and birthday ni baby? Bigay kau idea mga mi. And kailangan ba pantay ang bilang nang ninong ninang? Or okay lang na hindi. Mas lamang kasi ang ninang nang baby ko. Salamat po sa sasagot.

1 Reply

Normal program po blessing, picture, kain, games Kahit hindi po same ng number ung sa anak ko po mas marami shang ninong kasi mas marami ginawang ninong ung husband ko