Breastfeeding to formula bottle

Mga mi pano kya ggwin ko baby ko turning 3 months na sya this dec16 hirap sanayin sa bote ayaw nya dumede umiiyak sya back to work npo ksi ako by next month 🥺🥺🥺 pano ko ba sasanayin si baby ko .. Naka ilang palit nko ng tsupon ayaw nya tlga

2 Replies

Kapag bibili po kayo ng bottle mas maganda po na silicone para Hindi mahirapan si baby mag latch. Tapos yung flow is akma for 3mos. Try po ninyo habang nagBF kayo, yung Hindi pa si LO masyado busog. Pa try po ninyo yung bottle sa kanya na drink, para gradual po.