Sobrang kati ng pwerta ko

Mga mi, pang 3 days na po makati yung pwerta ko. no discharge po ako. Nadiagnosed po kasi ako ng UTI last week at binigyan ako ng antibiotic, safe naman daw yun sa pregnant at sa baby. last tablet to take ko po ngayon di bale 7 days na ako now na nag te-take. bakit po sobrang kati ng pwerta ko huhuhu very uncomfortable po talaga. palagi naman ako naghuhugas.

1 Reply

pacheck nyo po ulit baka po bukod sa UTI meron pang ibang rason yan kasi di po normal na makati.