Tahi sa pwerta

Mga mi, pagka ihi ko may nasamang sinulid meaning ba non magaling na ung tahi ko sa pwerta? Pang isang linggo kona ngaun. Nagpapakulo lng ako ng dahon ng bayabas plus sinasamahan ko ng genepro panghugas ko sa tahi ko.

2 Replies

if medyo on the hot side yung panglinis mo, hindi kasing temp ng water sa gripo, possible po na nalusaw nung water yung tahi. before po kami idischarge sa ospital binilinan ako na normal water lang ang ipanghugas kasi yung sinulid na ginagamit ngayon nalulusaw na ng kusa di katulad dati na naglalanggas talaga o naglilinis ng maligamgam na water para makatulong na malusaw yung sinulid. if kaya mo momsh kuha ka ng mirror silipin mo kung kamusta yung episiotomy mo o kaya pasilip mo sa asawa mo. masyadong maaga ang 1week para masabi na magaling na ang tahi mo kasi di naman yan surface cut.

1y ago

not sure momsh, if worried ka best to visit your OB kahit di pa sched ng follow up mo.

ff