Kailangan ko ng sagot

Hello mga mi pa sagot naman poh nag wo worried Kang ako kung normal lang ba pag black ng poop mula kase uminom ako ng ferous nag black poop ko..ngayun lang din kase ako nag tingin ng kulay ng poop ko eh at diko alam dati noong una at pangalawang buntis ko kung nag black ba poop ko please 🥺 mga mi baka may same case sa akin gjan mag comment naman kayo para di ako mag aalala

1 Reply

Don't worry mi. Normal lang po yan. Ganyan din sakin kasi umiinom ako ng hemarate